Công nghệ sản xuất bánh gai theo phương pháp gia truyền

Xuất xứ: Việt Nam

Công nghệ sản xuất bánh gai theo phương pháp gia truyền

Giá: Liên hệ

THÔNG TIN NGƯỜI BÁN

Cơ sở sản xuất bánh gai, bánh gấc Tuyết Nga

Quốc gia: Hải Dương - Việt Nam

Thành viên vàng

Người liên hệ: Nguyễn Thị Tuyết Nga

ĐT: 03203767282 - Fax:

Xem gian hàng

NỘI DUNG CHI TIẾT

Chúng tôi chuyên cung cấp bánh gai, bánh gấc Nga Tới phục vụ khách hàng làm quà biếu, tặng vào các dịp lễ, tết. Nhận đặt đơn hàng theo yêu cầu, với số lượng lớn. Các sản phẩm bánh gai, bánh gấc của cơ sở chúng tôi đạt tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.