Công nghệ sản xuất Bia hơi Hải Dương.
Sản phẩm bia của công ty đang tạo được ấn tượng tôt với người tiêu dùng thong qua chỉ tiêu cơ bản:
Giá: Liên hệ
NỘI DUNG CHI TIẾT
Chỉ tiêu cảm quan:
TT |
Tên chỉ tiêu |
Chất lượng |
1 |
Màu sắc |
Màu vàng sáng |
2 |
Trạng thái |
Dạng lỏng, trong suốt, không có cặn, không lẫn tạp chất |
3 |
Độ bọt |
Bọt trắng, nhỏ, mịn, có độ bám dính thành cốc |
4 |
Mùi |
Có mùi thơm của Malt đại mạch và hoa Houblon, không có mùi lạ |
5 |
Vị |
Có vị đắng nhẹ đặc trưng của hoa Houblon |
Chỉ tiêu hóa lý
TT |
Tên chỉ tiêu |
Đơn vị tính |
Mức chất lượng |
1 |
Hàm lượng chất tan ban đầu |
% khối lượng |
9,5 -10 |
2 |
Hàm lượng Etanol |
%v/v |
Không lớn hơn 4,5 |
3 |
Hàm lượng CO2 |
g/l |
4,5 - 5 |
4 |
Độ axit |
Số ml NaOH 0,1N /10ml bia |
1,1 -1,4 |
5 |
Hàm lượng Diaxetyl |
Mg/l |
Không lớn hơn 0,2 |
Các chỉ tiêu vi sinh
TT |
Tên chỉ tiêu |
Đơn vị tính/ 1ml sp |
Mức chất lượng |
1 |
Tổng số VSV hiếu khí |
Số khuẩn lạc |
1000 |
2 |
Tổng số nấm men, nấm mốc |
Số khuẩn lạc |
100 |
3 |
Colifoms |
Số khuẩn lạc |
50 |
4 |
Ecoli |
Số khuẩn lạc |
0 |
Bao bì bảo quản:
Đóng trong keg inox kín.
Điều kiện bảo quản:
Bia hơi thành phẩm được chứa trong TANK kín, nhiệt độ : 0 - 2
oC
Nhiệt độ bia trong keg không lớn hơn 10oC, sử dụng trong 24 giờ.
Tiêu chuẩn: ISO 9001:2008, HACCP
Công suất: Công ty đang có hệ thống thiết bị sản xuất tiên tiến, hiện đại do VN và CHLB Đức chế tạo như: Hệ thống lọc Kiesselguhr và PVPP công suất 15 hl/h; Hệ thống dây chuyền chiết chai công suất 15.000 chai/h do tập đoàn KRONES. AG - CHLB Đức chế tạo; Hệ thống Nấu, Lên men điều khiển PLC do POLYCO - VN chế tạo;…với công suất 50 triệu lít bia các loại/năm.
Công ty luôn hợp tác, tư vấn và chuyển giao công nghệ sản xuất bia cho các khách hàng có nhu cầu kết hợp với công ty