Công nghệ sản xuất Bia hơi Hải Dương.

Sản phẩm bia của công ty đang tạo được ấn tượng tôt với người tiêu dùng thong qua chỉ tiêu cơ bản:

Giá: Liên hệ

THÔNG TIN NGƯỜI BÁN

Công ty CP Bia Hà Nội - Hải Dương

Quốc gia: Hải Dương - Việt Nam

Thành viên vàng

Người liên hệ: Vũ Văn Khoan

ĐT: 03203849028 - Fax:

Xem gian hàng

NỘI DUNG CHI TIẾT

Chỉ tiêu cảm quan:
TT Tên chỉ tiêu Chất lượng
1 Màu sắc Màu vàng sáng
2 Trạng thái Dạng lỏng, trong suốt, không có cặn, không lẫn tạp chất 
3 Độ bọt Bọt trắng, nhỏ, mịn, có độ bám dính thành cốc
4 Mùi Có mùi thơm của Malt đại mạch và hoa Houblon, không có mùi lạ
5 Vị Có vị đắng nhẹ đặc trưng của hoa Houblon
Chỉ tiêu hóa lý
TT Tên chỉ tiêu Đơn vị tính Mức chất lượng
1 Hàm lượng chất tan ban đầu % khối lượng 9,5 -10
2 Hàm lượng Etanol %v/v Không lớn hơn 4,5
3 Hàm lượng CO2 g/l 4,5 -  5
4 Độ axit Số ml NaOH 0,1N /10ml bia 1,1 -1,4
5 Hàm lượng Diaxetyl Mg/l Không lớn hơn 0,2
Các chỉ tiêu vi sinh
TT Tên chỉ tiêu Đơn vị tính/ 1ml sp Mức chất lượng
1 Tổng số VSV hiếu khí Số khuẩn lạc 1000
2 Tổng số nấm men, nấm mốc Số khuẩn lạc 100
3 Colifoms Số khuẩn lạc 50
4 Ecoli Số khuẩn lạc 0
Bao bì bảo quản:
Đóng trong keg inox kín.
Điều kiện bảo quản:
Bia hơi thành phẩm được chứa trong TANK kín, nhiệt độ : 0 - 2oC
Nhiệt độ bia trong keg không lớn hơn 10oC, sử dụng trong 24 giờ.
Tiêu chuẩn: ISO 9001:2008, HACCP
Công suất: Công ty đang có hệ thống thiết bị sản xuất tiên tiến, hiện đại do VN và CHLB Đức chế tạo như: Hệ thống lọc Kiesselguhr và PVPP công suất 15 hl/h; Hệ thống dây chuyền chiết chai công suất 15.000 chai/h do tập đoàn KRONES. AG - CHLB Đức chế tạo; Hệ  thống Nấu, Lên men điều khiển PLC do POLYCO - VN chế tạo;…với công suất 50 triệu lít bia các loại/năm.
Công ty luôn hợp tác, tư vấn và chuyển giao công nghệ sản xuất bia cho các khách hàng có nhu cầu kết hợp với công ty