Danh sách sản phẩm chào bán
 • Hiển thị sản phẩm:

 • Túi lọc, filter

  Túi lọc, filter có độ bền cao, dễ dàng chống chịu với tính chất đa dạng của các dung dịch lọc. Nó được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp, thực phẩm, hóa chất...

  Giá : Liên hệ

  Đơn vị tính: Chiếc

  Ngày :06/06/2015

  Công ty TNHH T&C Việt Nam
  Xem gian hàng

  Địa điểm: Hà Nội - Việt Nam

  Thành viên vàng

 • Công nghệ lau sàn hơi nuớc đa năng

  Máy có thể tiệt trùng các loại vi khuẩn, nấm mốc, vi sinh vật để bảo vệ tốt sức khoẻ cho những người thân yêu của bạn. Đặc biệt khi bạn có con nhỏ thì việc giữ cho sàn nhà thật vệ sinh, thật sạch để đảm bảo sức khoẻ cho bé lúc vui chơi trên sàn nhà quả thật là quan trọng Công dụng của máy lau sàn hơi nước thật đáng để cho bạn quan tâm. Máy có thể tẩy sạch, loại bỏ tất cả các chất bẩn bám chặt và cứng đầu nhất trên sàn nhà. Với luồng hơi mạnh với độ nóng cao sẽ làm tan biến mọi vết bám dính và sàn khô nhanh hơn.

  Giá : Liên hệ

  Khả năng cung cấp: số lượng lớn

  Đơn vị tính: Chiếc

  Ngày :04/03/2015

  Công ty Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thăng Long - CN Hải Dương
  Xem gian hàng

  Địa điểm: Hải Dương - Việt Nam

  Thành viên vàng

 • Bình lọc túi nhựa UPVC

  Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu chuyên cung cấp các thiết bị lọc nước, lọc khí, lọc bụi cao cấp, uy tín, chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

  Giá : Liên hệ

  Ngày :19/05/2015

  Công ty TNHH xây dựng môi trường Đông Châu
  Xem gian hàng

  Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh - Việt Nam

  Thành viên miễn phí

 • Máy chống cáu cặn dòng IonFlow

  Các dòng máy IonFlow hiện tại: STT Loại thiết bị hợp tác kinh doanh Dùng cho lò hơi (tấn/h) Phi đường ống (mm) 1 IonFLOW F6DL. 6-8 45-60 2 IonFLOW F6DH. 10-12 60-90 3 IonFLOW F10DL. 16-20 90-120 4 IonFLOW F10DH. 24-34 120-200 Tính năng: Nguyên lý máy: Điện từ trường. Tác dụng: Thay thế hóa chất chống cáu cặn cho lò hơi. (Không thay thế hóa chất điều chỉnh độ PH và hệ thống xử lý làm mềm nước). Thời gian bảo hành: 5 năm tính từ ngày bàn giao cho khách hàng. (1 đổi 1) Ưu điểm: - Chống bám cáu cặn thành lò. - Chống ăn mòn bề mặt kim loại. - Chất lượng nước đảm bảo yêu cầu sử dụng. - Lắp đặt dễ dàng. - Tiết kiệm chi phí vận hành, chi phí sử dụng hóa chất. Nhược điểm: - Chi phí đầu tư ban đầu cao.

  Giá : Liên hệ

  Ngày :13/04/2015

  Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Long Ngọc Anh
  Xem gian hàng

  Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh - Việt Nam

  Thành viên miễn phí


Đăng tin tìm mua