Danh sách sản phẩm chào bán
  • Hiển thị sản phẩm:

  • Cây hoa, cây cảnh, hạt giống

    Giá : Liên hệ

    Khả năng cung cấp: Toàn quốc

    Đơn vị tính: Sản phẩm

    Ngày :03/01/2017

    Vũ Thị Ảnh
    Xem gian hàng

    Địa điểm: Hải Dương - Việt Nam

    Thành viên vàng

  • Hành Kinh Môn

    Hành là gia vị dùng trong chế biến thực phẩm, thu hoạch cho sản phẩm là lá. Năng suất là tươi bình quân đạt 70 - 75 tấn/ha vào vụ đông xuân ( chính vụ ).

    Giá : Liên hệ

    Khả năng cung cấp: Không giới hạn

    Đơn vị tính: Kg

    Ngày :24/11/2015

    Nguyễn Anh Tuấn
    Xem gian hàng

    Địa điểm: Hải Dương - Việt Nam

    Thành viên vàng

  • Tỏi Kinh Môn

    Cây tỏi nói chung có xuất xứ từ các nước Trung Á, thích hợp với nhiệt độ mát và là cây chịu lạnh. Nhiệt độ cần thiết để cây sinh trưởng và phát triển khoảng 18 - 20 độ C, để tạo củ cần nhiệt độ 20 - 22 độ C. Tỏi là cây ưa sáng ngày dài. Số giờ nắng 12 - 13 giờ /ngày kích thích cây hình thành củ sớm.

    Giá : Liên hệ

    Khả năng cung cấp: Không giới hạn

    Đơn vị tính: Kg

    Ngày :24/11/2015

    Nguyễn Anh Tuấn
    Xem gian hàng

    Địa điểm: Hải Dương - Việt Nam

    Thành viên vàng

  • Quy trình sản xuất nấm rơm, mộc nhĩ thương phẩm

    Chuyên cung cấp các loại nấm rơm thương phẩm, mộc nhĩ thương phẩm chất lượng cao

    Giá : Liên hệ

    Khả năng cung cấp: Không giới hạn

    Đơn vị tính: Công nghệ

    Ngày :29/10/2015

    Doanh nghiệp tư nhân nấm ăn, rau sạch Anh Dũng
    Xem gian hàng

    Địa điểm: Hải Dương - Việt Nam

    Thành viên vàng

  • Công nghệ nhân giống cây vải thiều bằng phương pháp ghép cành

    Công nghệ nhân giống cây vải thiều bằng phương pháp ghép cành

    Giá : Liên hệ

    Đơn vị tính: Sản phẩm

    Ngày :25/09/2015

    Hiệp hội sản xuất và tiêu thụ vải thiều Thanh Hà
    Xem gian hàng

    Địa điểm: Hải Dương - Việt Nam

    Thành viên vàng

  • Quy trình sản xuất Nấm mỡ

    Nấm mỡ phát triển giai đoạn sợi nhiệt độ thích hợp 24-25oC, nhưng giai đoạn quả thể cần nhiệt độ thấp hơn, dưới 18oC. Ẩm độ nguyên liệu (cơ chất) 57-70%. ẩm độ không khí thích hợp 80%, pH từ 7-8. Cây n bao gồm cuống nấm và mũ nấm thường có màu trắng, kích thước từ 3-8cm.

    Giá : Liên hệ

    Ngày :12/08/2015

    HTX Nấm Thịnh Phong
    Xem gian hàng

    Địa điểm: Hải Dương - Việt Nam

    Thành viên vàng

  • Quy trình sản xuất Nấm sò

    Nguyên liệu trồng nấm phổ biến ở Việt Nam là rơm rạ, bông phế thải, mùn cưa. Có 2 phương pháp để xử lý nguyên liệu

    Giá : Liên hệ

    Ngày :12/08/2015

    HTX Nấm Thịnh Phong
    Xem gian hàng

    Địa điểm: Hải Dương - Việt Nam

    Thành viên vàng

  • Quy trình sản xuất mộc nhĩ

    Có thể trồng mộc nhĩ trên các loại mùn cưa: - Mùn cưa cao su: đặc chủng từ gỗ cây cao su. - Mùn cưa tạp: các loại gỗ tạp thân mềm không có tinh dầu. Phế loại từ các xưởng, nhà máy chế biến gỗ.

    Giá : Liên hệ

    Ngày :12/08/2015

    HTX Nấm Thịnh Phong
    Xem gian hàng

    Địa điểm: Hải Dương - Việt Nam

    Thành viên vàng

  • Quy trình sản xuất Linh Chi

    - Thời gian bắt đầu cấy giống từ ngày 15/1 đến 15/3 và từ 15/8 đến 15/9 dương lịch. - Linh Chi sử dụng nguyên liệu chủ yếu là mùn cưa tươi, khô của các loại gỗ mềm, không có tinh dầu và độc tố. Ngoài ra còn có thể trồng Linh Chi từ nguyên liệu là thân gỗ, các cây thuộc họ thân thảo.

    Giá : Liên hệ

    Ngày :12/08/2015

    HTX Nấm Thịnh Phong
    Xem gian hàng

    Địa điểm: Hải Dương - Việt Nam

    Thành viên vàng

  • Quy trình sản xuất cà rốt

    Cà rốt được trồng phổ biến là cà rốt nhật F1 (TL-103, F1 444, Super VL-108 do hãng Takiis quality sản xuất), có thời gian sinh trưởng 95-120 ngày, kích thước 18-22cm x 2,5-5cm, màu đỏ tươi, trọng lượng trung bình 180-200gr/củ, năng suất trung bình 1,5-2,5 tấn/sào. Thâm canh tốt, năng suất có thể tới 3 tấn/sào.

    Giá : Liên hệ

    Đơn vị tính: Kg

    Ngày :28/07/2015

    Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp Đức Chính
    Xem gian hàng

    Địa điểm: Hải Dương - Việt Nam

    Thành viên vàng


Đăng tin tìm mua
Trước | Sau