• Máy nước nóng năng lượng mặt trời quy mô công nghiệp

Máy nước nóng năng lượng mặt trời quy mô công nghiệp

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 5 năm

Tấm hấp thu năng lượng mặt trời SolarBK® CFP, được sử dụng trong hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời quy mô công nghiệp (Khách sạn, nhà hàng, trường học, hồ bơi, nhà máy …) và quy mô gia đình. Sản phẩm được chế tạo theo công nghệ Châu Âu, với nhiều ưu điểm nổi bật.

Giá: Liên hệ

THÔNG TIN NGƯỜI BÁN

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển năng lượng mặt trời Bách Khoa miền Bắc

Quốc gia: Hà Nội - Việt Nam

Thành viên vàng

Người liên hệ: Lê Thị Thúy Hồng

ĐT: 04.6258.3683 - Fax: 04.6258.3677

Xem gian hàng

NỘI DUNG CHI TIẾT

Tấm hấp thu năng lượng mặt trời SolarBK® CFP được sử dụng trong hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời quy mô công nghiệp (Khách sạn, nhà hàng, trường học, hồ bơi, nhà máy …) và quy mô gia đình. Sản phẩm được chế tạo theo công nghệ Châu Âu, với nhiều ưu điểm nổi bật.

Collector cấu tạo gồm những tấm đồng và ống đồng hàn với nhau bằng sóng siêu âm, không cần vật liệu hàn, tiếp xúc tốt, tăng khả năng truyền nhiệt và độ bền cao. Những tấm đồng được mạ Chrome ở mặt trước và Nikel ở mặt sau có khả năng hấp thụ nhiệt tốt và khó bong tróc. Khung collector sử dụng kính cường lực (Low iron) có khả năng chịu đựng những va đập mạnh từ bên ngoài, sử dụng roong cao su mềm EPDM và bông thủy tinh đảm bảo cách nhiệt, sự kín khít giữa khung nhôm và kiếng, tăng hiệu ứng nhà kính, đạt mức độ bảo vệ IP65 của tiêu chuẩn quốc tế IEC 60529 về khả năng hoàn toàn ngăn bụi, thấm nước, không bị hư hại dưới tác động của nước từ môi trường.

Sản phẩm SolarBK® CFP sẽ đem lại lợi ích rất lớn về kinh tế và sự hài lòng tốt nhất cho người sử dụng. Tiêu chuẩn chất lượng đạt được: Tấm collector CFP được thiết kế, gia công theo tiêu chuẩn TCVN 8251:2009 và được kiểm tra dựa theo tiêu chuẩn Solar Keymark. Sản phẩm được sản xuất và quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 Huy chương vàng liên tục trong các kỳ Triễn lãm Vietbuild từ 2004-2010. Cúp vàng Techmart Vietnam.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm                     CFP - 200                                            CFP - 180
Kích thước (mm):
(dài x rộng x cao)
2000 x 1200 x 80 2000 x 1000 x 66
Diện tích bao ngoài/diện tích hấp thụ (m2): 2.4 m2/ 2.2 m2 2 m2/ 1.8 m2
Khối lượng tĩnh (kg):    
Khối lượng có nước (kg):    
Ống kết nối (mm): Ø25mm Ø22mm
Nhiệt độ nước sau khi được làm nóng: 450C – 750C.
Cấu tạo tấm hấp thụ nhiệt – Collector: Các ống đồng và tấm đồng sẽ được hàn siêu âm lại với nhau, hai đầu cánh đồng được hàn vào 02 ống góp nước bằng đồng, tạo thành tấm phẳng hấp thụ bức xạ mặt trời.
Bề mặt các tấm đồng được sơn phủ lớp mạ điện hóa Chrome màu đen ở mặt trước và Nikel mặt sau giúp tăng tối ưu khả năng hấp thụ năng lượng bức xạ nhiệt.
Tấm lót phía sau:  Nhôm hoa văn.                                           
Khung Collector:  Nhôm định hình.                                              
Kính cách nhiệt và bảo vệ:  Kính cường lực  ( Low iron).                             
Roong cao su  Được làm từ cao su mềm EPDM chất lượng cao, chịu nhiệt, không bị lão hóa theo thời gian, đảm bảo sự kín khít giữa khung nhôm và kính.
Tấm cách nhiệt:                                                   Bông thủy tinh cao cấp                                        
Độ kín của khung Collector:  IP65: Mức độ bảo vệ chống lại sự xâm nhập theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60529:
· Mức 6 - Mức độ kín bụi: Không có lối xâm nhập bụi, hoàn thành sự bảo vệ chống lại tiếp xúc của bụi.
· Mức 5 - Bảo vệ chống lại những tia nước: Có khả năng chống lại những tia nước phun ra từ mọi hướng tới thiết bị mà không bị tác dụng có hại.
Áp suất làm việc:  5 bar (đơn vị đo áp suất).
Thời gian bảo hành  05 năm
Tuổi thọ trung bồn:  15 năm
Các hệ thống tùy chọn và phụ kiện:  Sản phẩm tiêu chuẩn hỗ trợ khung đỡ trên mái nhà bằng phẳng, khách hàng có thể tùy chọn các loại khung đỡ cho mái ngói, mái có độ dốc và khung đỡ thùng phụ tương thích với thiết bị chính.
Đặc điểm / Tính chất: · Hiệu suất hấp thụ nhiệt cao.
· Lắp đặt dễ dàng, có thể lắp rời bồn và tấm collector riêng biệt.
· Có khả năng chịu lực tác động lớn từ bên ngoài, có chịu được áp lớn từ nước.
· Không thích hợp với nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn hoặc nhiễm các loại chất ăn mòn khác để tránh không gây phản ứng ăn mòn ống đồng, tạo cặn làm giảm tính năng của thiết bị.