Sản phẩm

Quy trình sản xuất Thạch

Ngày đăng: 26/12/2014

Mã sản phẩm:

Giá tham khảo: Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành:

Phương thức thanh toán: TM/CK

Giao hàng: nhanh

Khả năng cung cấp: Số lượng lớn

Đóng gói: Có

Thông tin chi tiết

Hương vị: Dâu, Xoài, Dứa, Dừa, Cam, Dưa, Đào
Chất liệu bao bì: Bọc nhựa, túi Nilon, thùng carton
Số lượng: 12 chiếc/gói, 12gói/ Thùng
Tình trạng: Kho sẵn hàng
Thông tin về sản phẩm:
Kết hợp giữa Bột Carragennan (rau câu), bột Konjac (khoai nưa) tỷ lệ 60/30, đường kính trắng với sữa lên men tạo nên Thạch sữa chua Natty thơm ngon, bổ dưỡng, mát lành. Ngoài chức năng cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, sử dụng thạch sữa chua Natty còn có tác dụng cải thiện tình trạng tiêu hóa, làm đẹp da. Sản phẩm không cần bảo quản lạnh. Sử dụng ngon hơn khi để lạnh.
Hệ thống máy móc: nồi hơi, nồi nấu, máy chiết rót, dập nắp, cho đến hệ thống khử khuẩn và đóng gói sản phẩm nhằm đảm bảo tối ưu hương vị sản phẩm, hạn chế những yếu tố rủi ro, hỏng lỗi thường gặp ở ngành hàng thực phẩm. 
Tiêu chuẩn: ISO 22000 và HACCP
Công suất: trên 50.000 tấn/ năm

Công ty luôn mong muốn hợp tác với Quý khách hàng để tiêu thụ sản phẩm và tư vấn, chuyển giao công nghệ sản xuất Thạch rau câu