Công nghệ chế biến vải thiều bằng phương pháp sấy khô

Xuất xứ: Việt Nam

Công nghệ chế biến vải thiều bằng phương pháp sấy khô

Giá: Liên hệ

THÔNG TIN NGƯỜI BÁN

Hiệp hội sản xuất và tiêu thụ vải thiều Thanh Hà

Quốc gia: Hải Dương - Việt Nam

Thành viên vàng

Người liên hệ: Vũ Đình Bát

ĐT: 01685246660 - Fax:

Xem gian hàng

NỘI DUNG CHI TIẾT

Sấy khô vải thiều là một cách giải quyết rất hay với bài toán quả vài thiều thường chín và phải thu hoạch toàn bộ chỉ trong vòng một tháng, bằng cách này, quả vải thiều sẽ được cất trữ từ 1 đến 2 năm tuỳ vào độ khô khi sấy vải và điều kiện bảo quản. 
Vải thiều sấy khô có màu sắc của vỏ quả nâu sáng hay đậm nâu; thịt quả có màu nâu cánh dán hoặc nâu đen; thịt quả có hương thơm nhẹ đặc trưng của vải, vị ngọt đậm, ăn dẻo và mềm. Độ đồng đều về độ ẩm, đồng đều về màu sắc, không có mùi khói, mùi khét, vỏ quả có màu sáng đẹp, không bị bám bụi, khói than. Vải sấy có độ ẩm bảo quản là 32 - 35%, hàm lượng đường đạt khoảng 60%.