Nồi tiệt trùng

Xuất xứ: Đài Loan

Bảo hành: Liên hệ trực tiếp

Nồi tiệt trùng theo kiểu truyền thống là thông qua sự biến đổi thời gian và nhiệt độ để khử. Tuy nhiên trong quá trình tăng nhiệt, do nguồn nhiệt không ổn định và kích thước to nhỏ của thực phẩm sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả tiệt trùng (Độ F), hiệu quả của mỗi lần tiệt trùng không đồng nhất.

Giá: Liên hệ

THÔNG TIN NGƯỜI BÁN

Công ty Cổ phần công nghệ & thiết bị VPM

Quốc gia: Hà Nội - Việt Nam

Thành viên miễn phí

Người liên hệ: Mai Văn Thanh

ĐT: 04.73062277 - Fax: 04.73062277

Xem gian hàng

NỘI DUNG CHI TIẾT

Nồi tiệt trùng này sử dụng phương thức tiệt trùng cài đặt giá trị giá trị F kiểm soát quá trình tiệt trùng. Hiệu quả tiệt trùng trực quan, dễ kiểm soát, đồng thời đảm bảo hiệu quả tiệt trùng đồng nhất, không chịu ảnh hưởng bởi sự gia tăng nhiệt hay kích cỡ của sản phẩm. Thực hiện tiêu chuẩn “thương mại vô trùng” trong ngành công nghiệp thực phẩm, có ý nghĩa thực tế quan trọng đổi mới ngành công nghiệp thực phẩm đồ hộp.

Thông số kỹ thuật
Dựa theo yêu cầu thực phẩm để điều chỉnh nhiệt độ và thời gian tiệt trùng, nhờ đó đảm bảo hiệu quả tiệt trùng.
Trong nồi lắp đặt 4 đầu dò nhiệt độ có thể di chuyển, có thể thực hiện:
- Kiểm soát giá trị F ở trung tâm thực phẩm;
- Quan sát tình hình phân bố nhiệt trong nồi;
- Biết được độ xuyên nhiệt từ bề mặt tới trung tâm thực phẩm.