Quy trình sản xuất Linh Chi

Xuất xứ: Việt Nam

- Thời gian bắt đầu cấy giống từ ngày 15/1 đến 15/3 và từ 15/8 đến 15/9 dương lịch. - Linh Chi sử dụng nguyên liệu chủ yếu là mùn cưa tươi, khô của các loại gỗ mềm, không có tinh dầu và độc tố. Ngoài ra còn có thể trồng Linh Chi từ nguyên liệu là thân gỗ, các cây thuộc họ thân thảo.

Giá: Liên hệ

THÔNG TIN NGƯỜI BÁN

HTX Nấm Thịnh Phong

Quốc gia: Hải Dương - Việt Nam

Thành viên vàng

Người liên hệ: Vũ Hồng Phong

ĐT: 03203786646 - Fax:

Xem gian hàng

NỘI DUNG CHI TIẾT

- Thời gian bắt đầu cấy giống từ ngày 15/1 đến 15/3 và từ 15/8 đến 15/9 dương lịch.

 - Linh Chi sử dụng nguyên liệu chủ yếu là mùn cưa tươi, khô của các loại gỗ mềm, không có tinh dầu và độc tố. Ngoài ra còn có thể trồng Linh Chi từ nguyên liệu là thân gỗ, các cây thuộc họ thân thảo.

  * Chuẩn bị:

- Mùn cưa của các loại gỗ kể trên.

- Túi nilon chịu nhiệt.

- Bông nút, cổ nút…

- Các phụ gia khác (bột nhẹ,…)

- Nước sạch (nước sinh hoạt ăn, uống hàng ngày).

- Nhà trồng nấm phải đảm bảo sạch sẽ thông thoáng, có mái chống mưa dột và chủ động được các điều kiện sinh thái như sau:

- Nhiệt độ thích hợp cho nấm mọc dao động từ 220C đến 280C.

- Độ ẩm không khí đạt 80-90%.

- Ánh sáng khuếch tán (mức độ đọc sách được) và chiếu đều từ mọi phía.

- Kín gió.

- Trong nhà có hệ thống giàn giá để tăng diện tích sử dụng.